Thành lập Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Đăng lúc 14:55:30 22/03/2023

Toyota Hà tĩnh - Toyota Phú Tài Đức là đại Toyota chính thức và duy nhất tại Hà tĩnh được sự cấp phép của nhà máy sản xuất Toyota Việt Nam và được thành lập vào ngày 20/12/2016 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức

Giới thiệu chung về Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh là đại Toyota chính thức và duy nhất tại Hà tĩnh được sự cấp phép của nhà máy sản xuất Toyota Việt Nam và được thành lập vào ngày 20/12/2016 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức. Là đại lý 3S chính thức của Công ty Toyota Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2019.

Với quy mô đầu tư lớn hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, biết rõ nhu cầu khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm hợp lý, tối ưu nhất khi đến với Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh.

Ảnh tổng quan về đại lý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Toyota Phú Tài Đức Hà tĩnh sẽ cung cấp những dịch vụ nào?

Nhận báo giá tất cả các mẫu xe mới, nhận đăng kí lại thử xe mới trên các cung đường ở Hà tĩnh cung cấp các dịch vụ bao gồm cung cấp các mẫu xe mới của Toyota, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sữa chưa chính hãng tại Hà tĩnh

Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Đại lý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh vì sao được thành lập?

Đầu năm 2017 Hãng Toyota Việt Nam đã đồng ý cho thành lập thêm một đại lý 3S ở khu vực bắc miền trung đấy là Toyota Phú Tài Đức Hà tĩnh, nằm ngay trung tâm nội thành thành phố Hà Tĩnh nhằm mở rộng kênh phân phối và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng cho khách hàng trong khu vực thuận lợi hơn để khách hàng không phải đi xa.

Xưởng dịch vụ sữa chữa, bảo hành chuyên nghiệp nhất cả nước

Trước đây khi khách hàng muốn mua xe thì ít nhất cũng phải đi ra TP Vinh tỉnh nghệ an hoặc là phải ra Hà nội để mua xe và đặc biệt là dịch vụ bảo dưỡng sữa chữa sau khi sử dụng, khách hàng cũng phải đi một quãng đường rất xa để chăm sóc cho chiếc xế yêu của mình, để đáp ứng và phục vụ khách hàng tốt hơn nên Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh đã được thành lập và dự kiến khai trương cuối năm 2018 để kịp phục vụ cho bà con dịp tết nguyên đán 2019

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh được đầu tư bài bản nhất Việt nam với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong khu vực, đi kèm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình chu đáo để phục vụ khách hàng tốt hơn chính vì thế mặc dù chưa đi vào hoạt động nhưng Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh đã thu hút và được sự quan tâm rất lớn từ nhân dân trong tỉnh Hà tĩnh cũng như trong khu vực Bắc Miền trung.

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh trao quỹ học bổng cho học sinh xuất sắc của tỉnh Hà tĩnh

Chi tiết về sự hoạt động của Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Về hoạt động trong lĩnh vực bán hàng, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ các dòng xe Toyota nhập khẩu đến lắp ráp trong nước … thích hợp giành cho cá nhân, gia đình, doanh nghiệp. Với phong cách phục vụ theo chuẩn Omotenashi chuyên nghiệp, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh sẽ giúp khách hàng thoải mái để lựa chọn sản phẩm ưu thích và phù hợp.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng khi mua xe tại Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Với phương châm hoạt động “Vì lợi ích khách hàng ”, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh luôn quan tâm tới cảm nghĩ, nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy, tại khu vực showroom thiết kế khu vực phòng chờ riêng cho khách hàng đến xem xe, sữa chữa, bảo dưỡng, để khách hàng có không gian yên tĩnh, tiện nghi, thư giãn.

Hướng tới sự hoàn thiện và phát triển bền vững là Triết lý kinh doanh Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh. Phương châm hoạt động 5S là kim chỉ nam xuyên suốt trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của chúng tôi.

  1. Hài lòng Khách hàng
  2. Hài lòng nhân viên
  3. Hài lòng nhà sản xuất
  4. Hài lòng nhà đầu tư
  5. Hài lòng Xã Hội

Về hoạt động dịch vụ sữa chữa, Khu vực sữa chữa, bảo dưỡng với diện tích 8000 m² được đầu tư máy móc hiện đại bậc nhất, cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp và hệ thống trang thiết bị sữa chữa được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản… Với không gian dịch vụ gồm 18 khoang sửa chữa chung, 28 khoang đồng sơn đáp ứng sữa chữa lên đến 20 xe ôtô tại cùng thời điểm.

Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh tổ chức sinh hoạt cho cán bộ công nhân viên hàng tháng

Ngoài ra Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh xác định con người là yếu tố quyết định cho sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh liên tục mở các buổi đào tạo khắt khe theo quy chuẩn Omotenasi để cán bộ nhân viên trao đổi kiến thức chuyên môn, kỹ năng bán hàng, phong cách phục vụ và cập nhập những chính sách chăm sóc khách hàng mới nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

TOYOTA PHÚ TÀI ĐỨC HÀ TĨNH

Đ/C: 15 Trần Phú – TP Hà Tĩnh

Hotline bán hàng : 0913 913 788

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://zalo.me/091.3913.788
https://www.facebook.com/phivinrollsroyce