Giới thiệu

Toyota Hà tĩnh - Toyota Phú Tài Đức là đại Toyota chính thức và duy nhất tại Hà tĩnh được sự cấp phép của nhà máy sản xuất Toyota Việt Nam và được thành lập vào ngày 20/12/2016 là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập Đoàn Phú Tài Đức. Là đại lý 3S chính thức của Công ty Toyota Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 01/2019.

Với quy mô đầu tư lớn hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, kỹ thuật viên lành nghề am hiểu từng sản phẩm, biết rõ nhu cầu khách hàng. Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn sản phẩm hợp lý, tối ưu nhất khi đến với Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh.

Đầu năm 2019, Công ty Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh sẽ chính thức hoạt động vào tháng 01 năm 2019 tại sô 15 đương Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh với đầy đủ chức năng của một Đại lý 3S của Toyota Việt Nam bao gồm cung cấp các mẫu xe mới của Toyota, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sữa chưa chính hãng tại Hà tĩnh

Đại tý Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh

Với triết lý kinh doanh “PTD hoạt động dựa trên sự lương thiện, liêm chính, minh bạch và hợp tác tích với đối tác” Toyota Phú Tài Đức Hà Tĩnh luôn hướng tới tiêu chí khách hàng là trọng tâm và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ từ cung cấp xe mới đến bão dưỡng, bảo hành xe mới.

Nhận báo giá

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

https://zalo.me/091.3913.788
https://www.facebook.com/phivinrollsroyce